Phần mềm tăng like, tăng tương tác Facebook miễn phí

Nếu bạn đang kinh doanh online trên Facebook thì chắc hẳn bạn sẽ biết việc có nhiều tương tác trên fanpage là điều vô cùng quan trọng để tăng độ tin cậy cho khách hàng. Vậy bạn đã biết những phầm mềm tăng like facebook miễn phí? Nếu chưa thì hãy cùng Vũ Hoàng Tâm tìm hiểu 10 app, phần mềm tăng tương tác, tăng like Facebook miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về app auto like Facebook

Auto like Facebook có nhiều hình thức. Đây được xem là một ứng dụng hoặc một phần mềm mà khi sử dụng thì những status, hình ảnh, video ngay khi vừa đăng sẽ nhận được lượng like nhiều nhanh chóng. 

App tăng like Facebook tự động này đa phần sẽ được những nhà bán hàng sử dụng nhằm mục đích tăng tương tác cho các sản phẩm đăng bán. Ngoài ra còn có thể sử dụng để trao đổi like cho nhau . Nhằm tăng tương tác các bài viết Facebook.

Nói chung phần mềm auto like Facebook sử dụng nhằm tăng tương tác cho fanpage nhanh nhất. Để tăng niềm tin cho khách hàng vào các bài đăng sản phẩm của bạn, khi thấy những tương tác tốt.

Dưới đây là 10 app, phần mềm tăng like fanpage mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm tool like Facebook Simple Account

Simple Account là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like post. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Simple Account là khá phù hợp.

Theo nhiều đánh giá Simple Account tương tác like post với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Simple Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

Xem thêm: cách xóa page facebook

Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần tạo ra nhiều tài khoản Facebook và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook vào phần mềm để thực hiện tính năng.

Phần mềm Facebook Xface

Xface là phần mềm tăng like Facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và  tương tác bình luận một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể tận hưởng những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay cài đặt các fanpage, nhóm. 

Nguyên lý hoạt động của phần mềm Xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng. Từ đó cho phép tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, thường xuyên hiển thị các thao tác của bạn trên news feed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.  

Phần mềm Xface được phát triển với 2 tính năng chính: Tăng like fanpage và tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân.

Các tính năng của phần mềm: 

 • Tự động mời like fanpage.  
 • Thích ảnh, bình luận trên bài viết. 
 • Tự động gửi hộp thư đến hàng loạt.  
 • Tự động chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn. 

Phần mềm Facebook Likebot

Đây là một trong những phần mềm tăng like Facebook đầu tiên được phát triển. Với sự hỗ trợ của phần mềm Facebook Likebot, fanpage của bạn sẽ nhanh chóng hút lượt like. Vì hoạt động chính của Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi lượt thích.

Cụ thể, đổi like tức là khi bạn đăng nhập Facebook và like trang của người khác thì phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ thời điểm đó sẽ được chuyển thành số lượt thích cho trang, bài đăng, ảnh. Hoặc video mà bạn muốn hoạt động này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: via facebook là gì

Tuy nhiên, nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể nạp tiền để mua điểm trên tài khoản phần mềm. Tuy nhiên, để tránh lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ. Bạn nên giới hạn số lượt like cho mỗi ngày.  

Phần mềm VipLike

Phần mềm VipLike được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Thương Nhân Online do anh Bùi Trọng Hiếu thành lập (một người đàn anh đã có nhiều thành tựu trong Facebook và MMO).

Phần mềm Viplike giúp tăng like 1 cách tự động, đặc biệt đây là những like thật, từ người thật, lượng Like đều và đảm bảo an toàn. Đặc biệt là sự cam kết vào bảo hình về lượng like.

Trong phần mềm còn tích hợp các giải pháp khác bao gồm:

 • Tăng tương tác, tăng bình luận.
 • Tăng mắt livestream.
 • Tăng đánh giá 5 sao fanpage.
 • Tăng lượt theo dõi.

Đánh giá của người dùng về sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và đặc biệt chi phí để sử dụng phần mềm hiện đang khá rẻ so với các phần mềm khác và đang có nhiều ưu đãi trong mùa dịch này.

Bạn có thể dễ dàng tạo nên 1 fanpage hoặc 1 Profile uy tín và nhanh chóng với phần mềm VipLike và sự hỗ trợ từ các dịch vụ của đội ngũ Thương Nhân Online của anh Bùi Trọng Hiếu.

Phần mềm Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để lấy lượt like Facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ được xếp hạng càng cao, càng xuất hiện nhiều bài đăng  phổ biến. Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, ấn phẩm được cả thế giới nhìn thấy nên sẽ thu hút được lượng lớn like. 

Ưu điểm của phần mềm Swipa là: 

 • Tăng lượt thích miễn phí mỗi ngày.  
 • Tải xuống càng nhiều, xếp hạng càng cao 
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với  ảnh và video.  
 • Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.

Xem thêm: nick clone là gì

App Facebook FBoost

FBoost là phần mềm tăng like Facebook hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp  trang, bài viết, hình ảnh, video có nhiều lượt thích. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phần mềm FBoost với những lợi ích như: 

 • Ứng dụng miễn phí.  
 • Giao diện bố cục đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng. 
 • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

Phần mềm Facebook MyFbliker

App tăng like Facebook MyFliker là một công cụ hữu hiệu để tăng tương tác trên Facebook. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động tăng like trên Facebook. Chính vì vậy, lượt like trên Facebook tăng lên nhanh chóng, giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn. 

MyFliker không spam, tự động tìm các bài đăng và nhận xét rất nhanh chóng, linh hoạt và tự nhiên. Đó cũng là ưu điểm của phần mềm là giao diện sử dụng đơn giản. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thao tác và tùy biến.

Phần mềm Facebook Yolikers

Yolikers là app tăng like Facebook được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Bởi vì Yolikers có khả năng thu hút số lượng không giới hạn các fanpage, bài đăng và bình luận. Mỗi bài gửi sẽ mang lại cho bạn 200 lượt thích mỗi bài đăng và tối đa  mỗi ngày là 10.000 lượt tương tác. 

Hơn nữa, Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook là bạn có thể sử dụng để tải ứng dụng này. Sau đó, bạn chọn tự động like và cung cấp ảnh, bài viết hoặc trang Facebook để kích hoạt ứng dụng.

Xem thêm: Camp Facebook là gì?

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook nên người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật hoặc không lo bị spam tài khoản. 

Các đặc điểm chính của Yolikers là: 

 • Tăng like cho bài viết, album ảnh, auto comment, auto comment, auto share post. 
 • Tăng lượt thích cũng như tương tác cho fanpage.  
 • Tăng mức độ tương tác trang cá nhân. 

Phần mềm Facebook Hublaa Liker

Tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng like, tăng tương tác trên trang cá nhân Facebook. Quản lý tương tác trên fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa, bạn có thể nhận được tối đa 350 lượt thích và có thể lên đến 15.000 lượt tương tác mỗi ngày. Lượt thích không chỉ ở nước bạn mà còn ở nhiều nước khác.

Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích. Bằng các phản ứng trên Facebook và tăng tương tác bằng cách thích bài viết của người khác. Vì vậy bạn không lo bị Facebook nghi ngờ khóa tài khoản. 

Các tính năng chính của Hublaa Liker là: 

 • Tăng like cho  bài viết, trạng thái, ảnh, up/ down video, album.  
 • Tăng mức độ tương tác trang cá nhân. 
 • Trả lời tin nhắn, comment tự động.

Nhưng việc sử dụng phần mềm tăng like một cách lạm dụng về lâu về dài thì cũng không phải là một phương án hay. Bạn cần lập cho mình một kế hoạch chăm sóc cho các kênh bán hàng trên Facebook, vậy làm sao để có thể quản lý trang Facebook một cách hiệu quả nhất. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm Max Like Page

Max Like Page là phần mềm tăng like Facebook được phát triển gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/ năm, bạn có thể sở hữu phần mềm với những tính năng vượt trội sau: 

 • Tự động like fanpage với số lượng lớn. 
 • Hỗ trợ làm việc với nhiều trang cùng một lúc.  
 • Tự động thay đổi IP.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. 
 • Kết hợp thêm chức năng dựa trên trình duyệt.

Cách sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid của fanpage để chạy, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là  có thể bắt đầu chạy theo ý muốn.

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại iphone

Ngoài những app đã nêu ở trên, chúng ta còn có các phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại:

WefBee – tăng lượt like miễn phí

WefBee -trước đây được gọi là WebFee. Đây là phần mềm tăng lượt like Facebook miễn phí được tích hợp các tính năng như auto like, comment,… Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng cao cấp khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động đến đối tượng khách hàng phù hợp.

Hublaa Liker – phần mềm tăng like, comment miễn phí

Hublaa Liker cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm miễn phí cung cấp lượt like, tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang Facebook hoặc trang cá nhân của mình.

Official Liker – phần mềm tương tác FB miễn phí 

Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment và tương tác với bài đăng của người dùng. Tối thiểu 1000 lượt like và 500 lượt comment. Điểm thú vị của Official Liker là mỗi tháng đều có các chương trình giveaway, tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng.

Xem thêm: đổi tên facebook trên điện thoại

Yolikers – phần mềm tăng tương tác Facebook 

Yolikers là phiên bản phần mềm miễn phí cung cấp 200like/ yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu/ ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like. Với phiên bản trả phí, người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và video.

Free Liker – phần mềm auto like, comment miễn phí

So với các phần mềm auto like Facebook khác được đề cập trong bài viết. Ưu điểm lớn nhất của Free Liker là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt like, comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình. Khi đạt đến số lượt auto like, bạn có thể chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phần mềm tăng tương tác Facebook miễn phí mà Tâm đã tổng hợp lại. Nếu như bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp về những phần mềm tăng like fanpage nói trên, hãy liên hệ ngay cho Tâm để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Viết một bình luận