Vỡ mặt kính đồng hồ có xui không? Cách hóa giải tốt nhất

Khi đồng hồ bị vỡ mặt kính nhiều người lo sợ không biết có phải là điềm báo gì hay không và cách hóa giải như thế nào? Nếu bạn gặp phải tình trạng này và đang không biết vỡ mặt kính đồng hồ có xui không? Cách hóa giải tốt nhất, thì hãy Vũ Hoàng Tâm cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.     

Vỡ mặt kính đồng hồ có xui không? 

Quan niệm về phong thủy chiếc gương là vật dụng ấn chứa nhiều điều bí ẩn. Từ thời xưa, gương kính được dùng để trừ tà và ma quỷ hoặc tránh tà ma. Vì vậy, khi đồng hồ bị vỡ mặt kính nhiều người lo lắng không biết có phải là điềm báo xui rủi sắp đến với mình hay không. Các chuyên gia về phong thủy cho biết, khi kính bị vỡ sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng không tốt và khiến tâm trạng con người trở lên lo lắng, bất an.

Vỡ mặt kính đồng hồ có xui không? Với mỗi quốc gia sẽ có quan điểm riêng về hiện tượng kính bị vỡ. Cụ thể:    

  • Quan niệm của người Việt xưa: Theo quan niệm của người Việt xưa khi kính đồng hồ bị vỡ được xem là điều tối kỵ và đây là điềm báo xấu về sự đau khổ, xui xẻo sắp xảy ra với bạn.
  • Quan niệm của người Trung Hoa: Đối với người Trung Hoa kính đồng hồ bị vỡ mang tới những điều không may mắn hoặc thậm chí vô cùng xui xẻo đối với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình bạn. 
  • Quan niệm của người Nhật: Tại đất nước mặt trời mọc gương kính rất quan trọng, vì vậy khi mặt kính của đồng hồ bị vỡ được xem là điều xui xẻo và tối kỵ.   

Vỡ mặt kính đồng hồ có xui không? Quan niệm của các quốc gia khác tại khu vực châu Á khi mặt kính đồng hồ bị rơi vỡ là điềm báo về những điều không tốt đẹp sắp xảy ra. Tuy nhiên, tại các nước châu Âu kính bị rơi vỡ là điềm báo về may mắn. Đặc biệt tại nước Đức vào ngày cưới họ có phong tục đập bát đĩa với ý nghĩa cầu mong may mắn đến với cô dâu và chú rể.

Xem thêm: Bể vỡ đồng hồ là điềm gì

Cách hóa giải vỡ mặt kính đồng hồ? 

Như vậy là bạn đã biết được vỡ mặt kính đồng hồ có xui không rồi chứ? Để hóa giải những điều không may mắn có thể xảy ra với bạn và gia đình, hãy cùng tham khảo cách hóa giải dưới đây: 

Đốt vía

Cách hóa giải gương kính đồng hồ bằng cách đốt vía được nhiều người lựa chọn. Theo quan điểm của người Việt đốt vía giúp giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực và được áp dụng khi mặt kính đồng hồ bị vỡ. Khi đốt vía bạn hãy lưu ý mở toàn bộ cửa phòng để tiêu tan tà khí xấu nhé. 

Dùng muối để hóa giải   

Muối giúp hấp thụ những năng lượng tiêu cực khi mặt kính đồng hồ bị vỡ mà không cần phải dùng lửa. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thả muối từ lưng tới bờ vai trái của mình để xóa bỏ đi vận đen. Lưu ý, không nên ném qua vai vì sẽ khiến cho vận xui càng tăng hơn nhé.

Đốt hương

Theo phong thủy khi đốt hương trầm sẽ giúp bạn giải tỏa vận xui khi mặt kính của đồng hồ bị vỡ. Mùi hương đốt cay nồng sẽ giúp lan tỏa những tiêu cực, vận xui đến với bạn. Tuy nhiên, khi đốt hương nhớ khấn tổ tiên ông bà phù hộ. 

Dùng đá phong thủy 

Bạn cũng có thể sử dụng vật phong thủy bên người để đeo giúp hóa giải mặt kính đồng hồ bị vỡ nhé. Các loại đá phong thủy có công dụng xua tan vận xui xẻo gồm: Đá thạch anh phấn hồng, đá xà cừ, đá thạch anh tím… 

Xem thêm: mơ thấy đồng hồ có điềm báo gì

Nên làm việc thiện

Hóa giải gương đồng hồ bị vỡ bằng cách nên làm nhiều việc thiện, việc có ích cho xã hội hơn giúp bạn tránh được những điều xui xẻo có thể đến với mình. 

Sức mạnh từ ánh sáng

Quan niệm về phong thủy thì ánh sáng giúp xua tan và xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Vì vậy, để hóa giải mặt kính đồng hồ bị vỡ bạn hãy tăng cường ánh sáng trong căn phòng của gia đình mình để điều hòa dương khí nhé. 

Hy vọng với những thông tin giải đáp ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi vỡ mặt kính đồng hồ có xui không và có cách hóa giải tốt nhất để tránh những điều không may xảy ra với mình nhé!

Viết một bình luận