#6 app gõ captcha kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Gõ captcha kiếm tiền là công việc online phổ biến nhiều năm nay ở cả Việt Nam và trên thế giới. Người làm chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet là đã có thể kiếm tiền ở bất kì đâu và vào khoảng thời gian nào. Vậy gõ captcha kiếm tiền là công việc như thế nào? Có thật hay không? Hãy cùng Vũ Hoàng Tâm hiểu qua bài chia sẻ bên dưới đây nhé!

Gõ captcha kiếm tiền là công việc gì?

Nhập captcha kiếm tiền có tên cụ thể là “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Có thể hiểu đơn giản đây là một hình ảnh bao gồm một dãy kí tự được mã hóa trong đó sẽ bao gồm chữa thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt.

Dãy kí tự có thể là hình ảnh thẳng hàng, rõ ràng nhưng cũng có thể là dãy kí tự đã được làm méo mó, làm mờ. Dãy kí tự này được tạo ra để kiểm tra turing tự động, có thể phân biệt hoạt động của con người so với máy tính.

Tuy nhiên hệ thống gõ captcha này đã bị các hacker cũng như trí tuệ nhân tạo AI qua mặt. Vì vậy hiện nay đã cho ra đời một giải pháp hoàn thiện hơn đó là No – captcha. Với giải pháp này thì người dùng sẽ nhấp vào ô “Tôi không phải người máy” và hệ thống sẽ hiện ra các bức tranh và người dùng sẽ được yêu cầu lựa chọn nội dung bức tranh theo chủ đề.

Công việc gõ captcha kiếm tiền là công việc có thật và đã phổ biến nhiều năm nay. Với công việc nhập mã code kiếm tiền này người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản, tiếp đó sẽ nhập mã captcha trên máy tính hoặc điện thoại. Khi nhập thành công thì tiền tích lũy sẽ được gửi vào các ví điện tử của người nhập. Và khi bạn số tiền tích lũy trong ví đạt tới lượng tối thiểu thì bạn có thể rút tiền mặt ra để sử dụng.

Công việc gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại hay máy tính nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên nó đòi hỏi người làm công việc này phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ và đồng thời là khả năng gõ chữ nhanh. Một số nền tảng bạn chỉ cần thực hiện công việc là nhập đúng mã hình ảnh tuy nhiên vẫn sẽ có website sẽ có những ưu cầu và điều kiện đi kèm khác như chỉ gõ đúng trong lần đầu tiên, giới hạn thời gian gõ,…

Công việc gõ captcha kiếm tiền có nên làm hay không?

Hiện nay rất nhiều người sẽ thắc mắc việc nhập captcha kiếm tiền có thật không? Gõ captcha kiếm tiền là một công việc online chân chính và không lừa đảo. Tuy nhiên hiện nay có một số đối tượng đã lợi dụng hình thức kiếm tiền này để lừa đảo. 

Hình thức lừa đảo phổ biến nhất đó là bắt người làm đóng tiền phí mới có tài khoản. Hoặc các đối tượng yêu cầu nhập mã captcha quá khó dẫn đến việc bạn bỏ ngang khi chưa đạt được mức rút tiền tối thiểu. Để tránh gặp phải những hình thức lừa đảo bạn nên lưu ý những điều sau khi chọn công việc này:

  • Địa chỉ website mà bạn nhập mã captcha phải rõ ràng, tồn tại công khai trên hệ thống internet. Đơn giản bạn nhập đường link của website đó xem nó có tồn tại hay không là có thể xác định.
  • Bạn chỉ chọn những website nào có cho phép người dùng tham gia miễn phí, không đưa ra yêu cầu nộp các khoản phí từ đầu nào khác. 
  • Quy định chính sách thanh toán hoặc trả thù lao một cách cụ thể và rõ ràng. Ví dụ bạn có thể tìm hiểu xem website đó cho phép gõ bao nhiêu mã thì hoàn thành, thanh toán tiền bằng hình thức gì, bao nhiêu là mức rút tối thiểu,…

6 app gõ captcha kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Cách nhập mã captcha kiếm tiền hiện nay vô cùng phổ biến và bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây:

2captcha

Website 2captcha kiếm tiền từ việc gõ captcha được xem là trang web uy tín, chuyên nghiệp với hơn 3000 người mỗi ngày tham gia. Website này cung cấp cho người tham gia các mã captcha liên tục vì vậy người làm công việc gõ mã captcha kiếm tiền có thể yên tâm về việc nhập và tích lũy liên tục. Ngoài ra 2captcha có ưu điểm đó là sẽ không khóa tài khoản khi người làm nhập sai quá nhiều lần.

Với 2captcha bạn có thể dễ dàng kiếm được 0,4 USD/hình ảnh và 1 USD/1000 mã captcha. Ngoài ra người làm công việc này có thể nhập mã captcha dài và phức tạp hơn thì có thể nhận thêm tiền thưởng. Một số nền tảng mà người dùng có thể Payeer, WebMoney, Bitcoin, Uphold,…

Protypers

Đây là một trong những trang web kiếm tiền bằng cách gõ captcha lâu đời và uy tín. Với 1000 mã captcha bạn có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1,5$. Và khi người làm tích lũy đủ 3$ là đã có thể rút tiền ra với các hình thức thanh toán như Payza, Paypal, Western Union,…

Megatypers

Bạn có thể kiếm tiền trên website uy tín khác đó chính là Megatypers. Trên trang web này bạn nhập thành công 1000 mã captcha bạn sẽ nhận được từ 0,5$ – 1,5$. Những hình thức thanh toán mà trang web này cho phép người dùng sử dụng đó là Paypal, Money, Payza,…

Kolotibablo

Người làm việc gõ captcha kiếm tiền trên Kolotibablo có thể nhập mã captcha dạng hình ảnh hoặc nhập mã. Tại trang web này bạn cũng không bị giới hạn mã, captcha cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ để có thể hoàn thành.

Tại đây bạn cũng nhận được số tiền khá cao so với mặt bằng chung khoảng từ 1,5$ – 3$ cho 1000 mã nhập thành công. Trên Kolotibablo bạn có nhiều cách khác nhau để có thể thanh toán như Bitcoin, Internal Transfer,… và mỗi hình thức này sẽ quy định mức tối thiểu khác nhau.

Captcha2Cash

Nếu bạn mới bắt đầu công việc gõ captcha kiếm tiền thì bạn có thể lựa chọn trang web uy tín đó là Captcha2Cash. Ngoài việc gõ captcha này bạn có thể làm công việc khác đó là nhập liệu. Với việc nhập thành công 1000 mã captcha bạn có thể kiếm được số tiền khoảng 1,33$. Tiền nhận được sẽ có hình thức thanh toán qua Payza và Perfect Money.

ProTypers

Trang web này người làm cũng thực hiện gần giống với Megatypers và bạn cũng có thể mắc nhiều lỗi nhưng tài khoản không bị khóa. Vì vậy đây là trang web gõ mã captcha uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua. Với số tiền tối thiểu là 3 USD là bạn có thể rút tiền mặt tại hầu hết các nền tảng. Còn nếu như bạn sử dụng hình thức thanh toán Western Union thì số tiền bạn tích lũy được ít nhất phải là 100 USD.

Trên đây là 6 app gõ captcha kiếm tiền trên được thoại được đánh giá là uy tín, chất lượng đem lại thu nhập khá tốt. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn tìm được phần mềm kiếm tiền phù hợp nhất nhé. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan bạn có tìm đọc thêm nhiều bài viết được Digi Việt cập nhật nhé.

Viết một bình luận