|
  • UI/UX là cái quái quỷ gì?

UI/UX là cái quái quỷ gì?

May  2017 / 20 No Comments

Không quá xa lạ như chính cái tên gọi của nó, thuật ngữ Giao diện người sử dụng – User interface (UI) và Trải nghiệm người dùng – User experience (UX) là thứ mà bạn vẫn thường thấy, thường click vào hoặc “chạm chạm” mỗi ngày trên các website, ứng dụng di động, game…

Vượt ngoài nhu cầu sử dụng, nếu bạn luôn có những thắc mắc về cách bố trí, trình bày và tìm hiểu căn nguyên của những ẩn ý từ màu sắc, text, video, hình ảnh… thì bạn đã đến rất gần với nghề thiết kế rồi đấy!

UX1

Như Steve Jobs từng nói: ”Design is just not what it looks like and feels like. Design is how it works”. Ngày nay việc sở hữu một website là điều vô cùng dễ dàng và bắt buộc với các công ty, đơn vị kinh doanh. “Go mobile” cũng là một xu hướng phổ biến và tất yếu. Các website không những cần phải đẹp, thân thiện mà còn phải dễ sử dụng, tương tác và mang lại hiệu quả cao (về truyền thông và bán hàng).

UX2

Việc “gắp thả” và sắp xếp những gì cần thiết trên giao diện online làm sao cho thật thân thiện với người dùng? Đó chính là công việc của UX/UI Designer.

UI Designer & UX Designer đóng một vai trò then chốt trong việc xây dựng một hệ sinh thái online theo các tiêu chí trên và đang là nhóm công việc có nhu cầu tuyển dụng cao. Không khó để tìm các tài liệu viết về lĩnh vực UI/UX, nhưng qua hàng chục năm lăn lộn với nghề thì sáng nay 20/5/2017 Tâm sẽ chia sẻ về UI/UX với những đúc kết các nguyên tắc từ quá trình làm việc và chia sẻ những case study thực tế từ The Coffee House, Grab, Uber, Tiki, Foody, Navi…

Và đặc biệt nó hoàn toàn… MIỄN PHÍ!

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?
Học sinh THPT, sinh viên yêu thích sáng tạo – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế/Multimedia – Người đi làm muốn tìm hiểu sâu hơn về UI/UX Design.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN
Ngoài những thông tin hữu ích, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà từ chương trình: 10 cuốn sách Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể và voucher trị giá 1,000,000 đồng áp dụng cho tất cả các khóa học từ Arena Multimedia và balo Arena đậm chất sáng tạo.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 09:00 – 12:00 hôm nay 20/5/2017

Địa điểm: Trường Arena Multimedia @ 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

Đăng ký NGAY TẠI ĐÂY.Leave a reply

Your email address will not be published. Website Field Is Optional