|
  • New Google Analytics – sự đổi mới cho dữ liệu của bạn

New Google Analytics – sự đổi mới cho dữ liệu của bạn

April  2017 / 21 No Comments

Chúng tôi đã cải tiến Google Analytics với mục đích giúp mọi người có thể dễ dàng hiểu rõ. Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế lại hoàn chỉnh để có cái nhìn sâu sắc hơn khi đang di chuyển (hiện lượt tải xuống hơn một triệu lần!). Sau đó, chúng tôi giới thiệu thông tin chi tiết tự động trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Gần đây nhất, chúng tôi đã đơn giản hóa Giao diện web UI của chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu những cải tiến bổ sung được thiết kế để giúp bạn ra quyết định dựa trên sự hiểu biết sâu sắc hơn về người dùng của bạn trong chiến lược marketing định hướng dữ liệu

Một ngôi nhà mới

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi đăng nhập vào tài khoản của bạn là chúng tôi đã giới thiệu trang mục tiêu mới.

Screen Shot 2017-04-18 at 9.13.41 PM

Trang “Trang chủ” trong Google Analytics hiện cung cấp tổng quan về các khía cạnh chính về sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một vài điểm nổi bật như:

Bạn có thể xem đoạn trích từ báo cáo Google Analytics đã được chỉnh sửa, bao gồm dữ liệu thời gian thực, với các điều khiển đơn giản và hợp lý.

Mỗi đoạn mã được dẫn trước bởi một câu hỏi hữu ích đặt khung dữ liệu, chẳng hạn như “Khi nào người dùng của bạn truy cập?” Hoặc “Người dùng của bạn đến từ đâu?”.

Khi bạn muốn đào sâu hơn? Di chuyển chuột và click vào bất kỳ điểm dữ liệu nào để biết thêm chi tiết hoặc đi sâu vào báo cáo có liên quan với liên kết được cung cấp trên mỗi thẻ.

“Trang chủ” được cấu hình tự động dựa trên thiết lập của bạn: Ví dụ: nếu bạn có Mục tiêu hoặc một chiến lược thương mại Điện tử, bạn sẽ thấy trang đó thay đổi tương ứng.

Artboard

Đây là một trang mới trong Google Analytics. Các báo cáo hiện tại không thay đổi. Báo cáo Tổng quan về Đối tượng, từng là trang đích mặc định, vẫn còn khả dụng: chỉ cần mở phần “Đối tượng” trong điều hướng bên cạnh và nhấp vào “Tổng quan”.

Khám phá

Tìm kiếm những cải tiến mới nhất cho trải nghiệm Google Analytics cơ bản? Bạn sẽ tìm thấy chúng trong trang “Khám phá” mới của chúng tôi.

Nav Placement 1

Như cái tên của nó, Khám Phá cung cấp những sản phẩm và kinh nghiệm mà bạn có thể thấy hữu ích khi làm việc với tài khoản Google Analytics của mình. Đây có thể là các sản phẩm như Google Optimize, các công cụ như ứng dụng dành cho thiết bị di động của Google Analytics, các tính năng hữu ích như Cảnh báo tùy chỉnh hoặc thậm chí các tài liệu giáo dục hữu ích từ Học viện Analytics. Tìm liên kết Khám phá mới ngay bên cạnh liên kết Quản trị ở cuối điều hướng phái bên trái của bạn.

Cả hai bổ sung này sẽ được tung ra cho tất cả người dùng trong vài tuần tới. Chúng tôi hy vọng những bổ sung mới này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng Google Analytics hơn.

Nguồn: googleblog.com

 Leave a reply

Your email address will not be published. Website Field Is Optional